Tuyệt tác sân golf 18 lỗ ven biển - Thêm một biểu tượng tại MerryLand Quy Nhơn


Giới golfer cũng như du khách đến Quy Nhơn sẽ được trải nghiệm sân golf đẳng cấp bậc nhất khu vực tại dự án thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế MerryLand Quy Nhơn. Do chính “Cá mập trắng” Greg Norman thiết kế, sân golf 18 lỗ ven biển MerryLand Golf Club sẽ là một tuyệt tác của những thách thức hứng khởi, địa thế độc đáo, thiên nhiên nguyên bản và những trải nghiệm chuyên nghiệp đến từ tay golf huyền thoại.

1-merryland-quy-nhon-golf-club-la-san-golf-dau-tien-cua-greg-norman-tai-quy-nhon-9293.jpg
MerryLand Golf Club là sân golf đầu tiên của Greg Norman tại Quy Nhơn


Greg Norman đã thiết kế hơn 100 sân golf tại 34 quốc gia, 6 châu lục và đạt được nhiều giải thưởng uy tín quốc tế. Nhiều sân golf do ông kiến tạo đã liên tục lọt vào top 100 sân golf tốt nhất thế giới do Tạp chí danh tiếng Golf Digest bình chọn, có thể kể đến như New South Wales Golf Club, Ellerston Golf Club (Úc), Doonbeg Golf Club (Ireland)…

MerryLand Golf Club là một trong những dự án mà “Cá mập trắng” dành nhiều tâm huyết. Ông và các cộng sự đã đặc biệt dành lời tán dương cho địa hình của sân golf này trong lần đầu đến khảo sát cùng chủ đầu tư dự án Tập đoàn Hưng Thịnh: Nơi đây sở hữu một địa hình ngoạn mục nằm giữa vịnh và biển, xứng đáng là nơi tạo ra một sân golf ngoạn mục.

MerryLand Golf Club nằm trên một sườn đồi dốc đứng nối thẳng ra biển với đất đá mấp mô. Đây là địa hình lý tưởng để tạo ra những chiếc “bẫy” độc đáo và đầy kịch tính, thách thức trí tưởng tượng và sự kiên trì chinh phục của các golf thủ.

2-merryland-quy-nhon-golf-club-so-huu-dia-hinh-thach-thuc-cung-tam-view-ngoan-muc-9702.jpg
MerryLand Golf Club sở hữu địa hình thách thức cùng tầm view ngoạn mục

Với phương châm hạn chế tác động vào tự nhiên, Greg Norman đã tham gia trực tiếp khảo sát thực địa, nhằm tận dụng tối đa yếu tố địa hình để thiết kế những thử thách cho người chơi. Ông và các cộng sự cũng nghiên cứu kỹ lưỡng để MerryLand Golf Club cũng có thể cung cấp trải nghiệm chơi golf cho tất cả người chơi ở mọi cấp độ, từ trẻ em, người lớn, người mới bắt đầu cho đến những tay golf chuyên nghiệp.

Sự kiện đặc biệt

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/24

Tư vấn Bất Động Sản
Sales Manager

Phòng Kinh Doanh

Hoặc

Chat ngay

TƯ VẤN HỖ TRỢ

PHÒNG KINH DOANH HƯNG THỊNH

0938.882.443