Ký kết hợp tác chiến lược “Du lịch Quy Nhơn - Tầm nhìn châu Á”
HTCA1.jpg

UBND TP Quy Nhơn và Tập đoàn Hưng Thịnh cùng BCG ký thỏa thuận lập chiến lược du lịch Quy Nhơn vươn tầm châu Á.

Về phía tỉnh có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Duy Quý, nguyên Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Tấn Hiểu, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lâm Hải Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở, ngành của tỉnh và TP Quy Nhơn, cùng nhiều tập đoàn, DN trong nước.

Phát biểu chào mừng tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn Ngô Hoàng Nam cho biết, du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố nói riêng, tỉnh Bình Định nói chung và thành phố đang huy động mọi nguồn lực để thực hiện chiến lược phát triển du lịch Quy Nhơn vươn tầm châu Á. Để thực hiện thắng lợi mục tiêu này, không thể không kể đến vai trò của DN nói chung và Tập đoàn Hưng Thịnh nói riêng. Sự đồng hành của Tập đoàn Hưng Thịnh và các tập đoàn đối tác danh tiếng trong và ngoài nước sẽ tạo thêm sức bật để du lịch Quy Nhơn phát triển bền vững.

Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Đoàn Văn Việt và các chuyên gia trong nước đều đánh giá rất cao quyết tâm của tỉnh Bình Định trong đầu tư phát triển ngành du lịch, thu hút đầu tư; đồng thời gợi mở, tư vấn và chia sẻ nhiều giải pháp quan trọng thúc đẩy kinh tế du lịch Quy Nhơn phát triển. Các đại biểu kỳ vọng, với sự nỗ lực của tỉnh và sự hợp tác mang tính chiến lược, toàn diện giữa Tập đoàn Hưng Thịnh với BCG, Vietravel, Trường Đại học Quy Nhơn, Trường Quốc tế Pegasus sẽ giúp du lịch Quy Nhơn trở thành điểm đến hàng đầu châu Á.

viewimage.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang nhận bảng tượng trưng 100 tỷ đồng từ Công ty CP Hưng Thịnh Land tài trợ để phát triển nguồn nhân lực địa phương.


Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang ghi nhận và đánh giá cao sự đồng hành của Tập đoàn Hưng Thịnh trong thời gian qua và tin tưởng với cách tiếp cận toàn diện, bài bản từ xây dựng tầm nhìn đột phá, hoạch định chiến lược, đến đầu tư vào những dự án cung cấp các sản phẩm du lịch đa dạng kết hợp hỗ trợ các chương trình đào tạo nguồn nhân lực, Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những “sếu đầu đàn” cùng với Quy Nhơn bay cao và vươn xa trên bản đồ du lịch khu vực và thế giới. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang đề nghị Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục phát huy thế mạnh về tài chính và nhân lực chất lượng cao, đồng hành cùng cộng đồng DN trên địa bàn tỉnh cùng các cấp chính quyền triển khai các giải pháp mang tính đột phá, sáng tạo, dựa trên tầm nhìn chiến lược đã hoạch định để du lịch Quy Nhơn đạt được mục tiêu đề ra tại lễ ký kết. 

Dưới sự chứng kiến của các đại biểu, UBND TP Quy Nhơn và Tập đoàn Hưng Thịnh cùng BCG đã ký thỏa thuận lập chiến lược du lịch Quy Nhơn vươn tầm châu Á. Theo đó, các bên tập trung hoạch định chiến lược du lịch toàn diện, bền vững, an toàn với những giá trị khác biệt; chú trọng khẳng định tiềm năng và vị thế vốn có của Quy Nhơn tại thị trường trong nước, đồng thời xây dựng các giải pháp đưa Quy Nhơn trở thành điểm đến hàng đầu châu lục.


viewimage11.jpg

Tập đoàn Hưng Thịnh và Vietravel ký kết hợp tác chiến lược toàn diện.

Tập đoàn Hưng Thịnh và Vietravel ký kết hợp tác chiến lược toàn diện. Theo đó, 2 bên khai thác và tối ưu thế mạnh hệ sinh thái của hai tập đoàn để đồng hành phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ lữ hành, hàng không; xây dựng các gói tour, combo đến những cung đường du lịch mới; đồng thời hỗ trợ khai thác, quảng bá hình ảnh của hai tập đoàn tại các điểm nhận diện ở trong và ngoài nước; tập trung xây dựng hệ thống, tích cực ứng dụng công nghệ số trong quản lý nguồn lực và triển khai dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm xứng tầm và nâng cao giá trị thụ hưởng cho du khách. Đặc biệt đối với thị trường Quy Nhơn, Tập đoàn Hưng Thịnh và Vietravel sẽ cùng thực hiện các chương trình quảng bá, kết nối Quy Nhơn với các thị trường du lịch quốc tế giàu tiềm năng tại châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong. Từ đó góp phần hiện thực hóa tầm nhìn đưa Quy Nhơn vươn tầm Châu Á, khẳng định tầm vóc của phố biển trên bản đồ du lịch khu vực và thế giới.

 viewimage123.jpg

Tập đoàn Hưng Thịnh ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Quy Nhơn và Trường Quốc tế Pegasus triển khai các chương trình đào tạo chính quy và ngắn hạn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tập đoàn Hưng Thịnh cũng ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Quy Nhơn và Trường Quốc tế Pegasus triển khai các chương trình đào tạo chính quy và ngắn hạn theo tiêu chuẩn quốc tế, trong đó Công ty CP Hưng Thịnh Land (thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh) tài trợ 100 tỷ đồng để hỗ trợ các trường đào tạo, cung cấp lao động lĩnh vực du lịch để phục vụ phát triển kinh tế du lịch Bình Định.

Sự kiện đặc biệt

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/24

Tư vấn Bất Động Sản
Sales Manager

Phòng Kinh Doanh

Hoặc

Chat ngay

TƯ VẤN HỖ TRỢ

PHÒNG KINH DOANH HƯNG THỊNH

0938.882.443