Huyền thoại thế giới Philippe Starck thiết kế biệt thự bán đảo tại Merryland Quy Nhơn của Tập Đoàn Hưng Thịnh


Sự kiện đánh dấu hợp tác lần đầu tiên tại Việt Nam giữa thương hiệu YOO, huyền thoại thiết kế Philippe Starck và một chủ đầu tư - Tập đoàn Hưng Thịnh tại thị trường Việt Nam.

image6483441-1-4466.jpg


Theo đó, Philippe Starck sẽ đưa Hollywood Hills là bộ sưu tập biệt thự nghệ thuật, thế giới riêng của những kiệt tác để đời mà ông thực hiện khắp thế giới. Chính huyền thoại Philippe Starck sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc Thiết kế Điều hành dự án và YOO Inspired by Starck sẽ thiết kế, hoàn thiện và trang bị nội thất cho từng căn biệt thự. Ông cùng đội ngũ sáng tạo tài năng sẽ trực tiếp khảo sát và kiến tạo bộ sưu tập biệt thự giới hạn, đưa các chủ nhân tinh hoa trên miền kỳ quan Hải Giang vào danh sách những nhà sưu tập biệt thự nổi tiếng thế giới.

YOO Inspired by Starck cũng sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh trong tư vấn, cung cấp các ý tưởng thiết kế về kiến trúc, ngoại thất cho khu biệt thự, sảnh đón, cảnh quan và các khu vực tiện ích chung… nhằm tạo nên trải nghiệm đẳng cấp cho toàn phân khu Hollywood Hills.

image6483441-5441.jpg
Hollywood Hills - Bộ sưu tập biệt thự bán đảo được thiết kế bởi huyền thoại Philippe Starck, lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam

Ông Rich Millar - Phó chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh khu vực châu Á Thái Bình Dương của YOO tin tưởng vào quan hệ hợp tác với Tập đoàn Hưng Thịnh, khởi đầu bằng việc kiến tạo bộ sưu tập biệt thự nghệ thuật Hollywood Hills tại MerryLand Quy Nhơn. “Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt dự án đầu tiên tại Việt Nam với một đối tác phát triển xứng tầm. Dự án ngoạn mục này sẽ thể hiện sự quyến rũ, thông minh và tinh tế của Starck, đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống tuyệt vời” - ông Rich Millar khẳng định.
Cũng tại lễ ký kết, ông Nguyễn Tuấn Bảo, đại diện Hung Thinh Land - Thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh bày tỏ:“Thông qua sự hợp tác, Tập đoàn Hưng Thịnh cùng YOO sẽ tạo nên giá trị văn hóa và dấu ấn nghệ thuật khác biệt cho phân khu Hollywood Hills tại MerryLand Quy Nhơn. Nơi này sẽ trở thành di sản của vùng đất như Tập đoàn Hưng Thịnh luôn hướng tới và là biểu tượng cho sự thanh lịch, tinh tế và lòng hiếu khách như chính triết lý của huyền thoại thiết kế Philippe Starck”.

Được mệnh danh người tạo nên những không gian độc bản và tuyệt diệu bậc nhất, những khách sạn, khu nghỉ dưỡng do Philippe Starck thiết kế đều trở thành điểm đến mà ai cũng mong muốn được trải nghiệm. Hollywood Hills tại MerryLand Quy Nhơn sẽ là cái tên mới trong danh sách bộ sưu tập biệt thự và điểm đến đáng khát khao nhất do chính Philippe Starck thiết kế ngay tại Việt Nam.

Thành lập vào năm 1999 bởi doanh nhân bất động sản quốc tế John Hitchcox và nhà thiết kế nổi tiếng nhất thế giới Philippe Starck, YOO là một trong những thương hiệu thiết kế khách sạn và nhà ở thế giới với hơn 85 dự án tại 36 quốc gia. YOO đang hợp tác trực tiếp với các biểu tượng trong lĩnh vực thiết kế như Marcel Wanders, Jade Jagger, Steve Leung, Sussanne Khan, Kate Moss và Mark Davidson, để đồng hành cùng các nhà phát triển bất động sản hàng đầu thế giới gia tăng giá trị cho các dự án của họ. Thông qua danh mục các dịch vụ đa dạng như thiết kế nội thất, kiến trúc, phát triển, đầu tư, tiếp thị và xây dựng thương hiệu, YOO tạo ra không gian sống đặc biệt và tràn đầy hứng khởi.

khun-bangkok-2-98.jpg
Khun By YOO - một trong những công trình nổi tiếng thế giới của Philippe Starck

Những triết lý của YOO phù hợp với triết lý kiến tạo những cộng đồng do Tập đoàn Hưng Thịnh theo đuổi thực hiện. Những năm qua, Tập đoàn Hưng Thịnh đang đặt dấu ấn sâu đậm của mình trên thị trường du lịch - nghỉ dưỡng Việt Nam bằng nhiều dự án bất động sản du lịch trải dài tại Cam Ranh (Khánh Hòa), Quy Nhơn (Bình Định), Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu)... Dự án thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế MerryLand Quy Nhơn tại bán đảo Hải Giang góp phần định hình trải nghiệm du lịch mới, đưa Quy Nhơn - Bình Định trở thành điểm đến hàng đầu châu Á. Sự hợp tác giữa YOO và Tập đoàn Hưng Thịnh là bước tiến mạnh mẽ trên hành trình đưa du lịch Quy Nhơn vươn ra thế giới.

Sự kiện đặc biệt

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/24

Tư vấn Bất Động Sản
Sales Manager

Phòng Kinh Doanh

Hoặc

Chat ngay

TƯ VẤN HỖ TRỢ

PHÒNG KINH DOANH HƯNG THỊNH

0938.882.443